Được thành lập vào tháng 6 năm 2010 được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Anh Tuấn. Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Anh Tuấn đã từng bước xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết và luôn mở rộng thêm khách hàng mới.

Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm chu đáo với khách hàng cùng vơi nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng hạn hợp đồng. Với phương châm “Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả” Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty Anh Tuấn đã không ngừng đầu tư thêm phương tiện vận tải mới hơn, hiện đại hơn, áp dụng quản lý xe bằng hệ thống định vị GPS. Việc lưu thông các phương tiện đều được đặt hệ thống giám sát lộ trình chạy của tài xế đảm báo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng lộ trình.

Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn gồm mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng bao bì, hàng cơ khí, điện máy, mặt hàng thực phẩm tiêu dùng và các mặt hàng xây dựng, nội thất…

Hiện nay ngoài dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, Công ty chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI ANH TUẤN
Địa chỉ trụ sở chính : 180 Phan Điình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số thuế : 0310072808
Điện thoại : 0903987234
Email : vantaianhtuan180@gmail.com
Người đại diện : Nguyễn Anh Tuấn

CÁC ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

Giới Thiệu

Vận tải Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn...